giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN PHÚ GIA

Tiền thân là Công ty nông sản Thanh Hóa, được chính thức thành lập ngày 26/10/2012.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong những năm qua, trải qua chặng đường dài từ khi thành lập cho đến nay, Công ty CP nông sản Phú Gia chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có vị thế lớn, nằm trong Top doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Hiện tại Công ty chúng tôi có 1 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc (lợn, bò thịt), thức ăn gia cầm (gà thịt, gà đẻ, vịt thịt, vịt đẻ) đạt sản lượng 50.000 tấn/năm…

01

Sứ mệnh 

Xây dựng chuỗi thực phẩm khép kín an toàn cho môi trường với công nghệ hiện đại bậc nhất đưa Việt Nam vươn ra thế giới. Xây dựng thương hiệu Phú Gia thành chuỗi bán lẻ thực phẩm sạch trong nước và Quốc tế.

02

Tầm nhìn 

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp & chăn nuôi. Chúng tôi cam kết mở chuỗi thực phẩm sạch khép kín với công nghệ mới nhất, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cộng động. Góp phần nâng cao vị thế các sản phẩm Phú Gia trên toàn cầu .

03

Văn hóa doanh nghiệp

Xây dựng văn hóa Công ty mà ở đó mọi cán bộ công nhân viên luôn không ngừng đổi mới và cải tiến nhằm tạo thêm giá trị cho khách hàng.

Mục tiêu chất lượng

Sơ đồ tổ chức công ty